Chung cư Goldlight Complex có đáng để mua?

Goldlight Complex dự án được các chuyên gia phân tích đánh giá cao về thiết kế đẹp theo phong cách chung cư hiện đại đạt chuẩn quốc gia

Vì sao nên mua dự án Goldlight Complex để đầu tư.

Bất động sản khu vực Thanh Xuân, có thể kể ra các đại diện đạt đủ tiêu chí về cao cấp như: Goldseason, The Legend, Imperia Garden và đặc biệt phải kể đến một dự án được coi là “làn gió mới” thời gian gần đây là Goldlight Complex cũng là một trong số các dự án cao cấp tại khu vực này.

Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có các tiêu chí và quy chuẩn, lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Thời gian gần đây, tất cả chung cư đều được quảng cáo là cao cấp, tuy nhiên không phải chung cư nào cũng đủ tiêu chí xếp loại cao cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ.


Goldlight Complex – dự án được quản lý và phát triển độc quyển bởi TNR Holdings Việt Nam là tổ hợp thương mại và nhà ở với tổng diện tích 19.594 m2, gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000m2, được ví như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích sống cao cấp.


Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ. Với những đột phá mới trong thiết kế và phong cách sống, chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến Hà Nội đang ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Với đà phát triển như hiện tại thì việc TNR Holdings Việt Nam có thể đạt được mục tiêu chỉ còn là vấn đề thời gian.Hiện nay cơn sốt chung cư đã lan rộng khắp Hà Nội ảnh hưởng nhiều đến các dự án.
Hiện tại giá chung cư tại quận Thanh Xuân tương đối cao từ 30-35/m2

Goldlight Complex có thiết kế phong cách ấn tượng với thiên nhiên kết hợp đan xen vườn hoa, bãi cỏ mang tính nghệ thuật; đa dạng hệ thực vật với hệ thống các cây xanh tầm cao, trung và tầm thấp; thác nước tràn và hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường,… tất cả mang lại một không gian sống hoàn toàn mới, khác biệt và đẳng cấp.
Tọa lạc tại 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – vị trí cửa ngõ của quận Hà Đông, tiếp giáp làng lụa Vạn Phúc có lịch sử trên 1.000 năm tuổi và theo chia sẻ từ 1 khách hàng đối với những sự án nằm gần khu văn hóa thì chỉ có phát triển đi lên vì nhà nước sẽ tập trung đầu tư để gìn giữ và phát triển những khu vực này do đó lợi ích khách hàng sẽ được gia tăng đứng từ góc độ người mua ở và từ góc độ của nhà đầu tư.

Từ đây, cư dân chung cư Goldlight Complex dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất phía Tây thành phố: Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung - Trần Phú - Nguyễn Trãi. Đặc biệt, dự án cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ khoảng 500m, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối năm 2015 thời gian di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Mở Bán Shophouse và Chung cư Sunshine City. Cập nhật Bảng giá Chính sách mới nhất tháng 4 trực tiếp từ CĐT Sunshine Group. Hotline:0989.885.233