CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG NGÀY 16/9/2018 CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Sunshine City là dự án trọng điểm của Tập Đoàn Sunshine Group, với tổng mức đầu tư 5000 tỷ đồng. Với tốc độ triển khai thi công thần tốc của nhà thầu xây dựng có uy tín hàng đầu tại việt nam trong lĩnh vực xây dựng nhà thầu thi công Hòa Bình, khu vực đế móng 6 tháp chung cư đang được thi công hết sức khẩn trương. 

Đặc biệt, với công nghệ thi công Topdown hiện đại, các tòa S1, S2,S3,S4,S5, S6 của dự án Sunshine City đã hoàn thành xong sàn cos +0.00,thi công phần thân. Các tòa S1,S2, S3, S4, S5,S6 cũng đang triển khai thần tốc với công nghệ Semi – Topdown để hoàn thiện phần hầm, chuẩn bị xây dựng phần thân.

Cùng với đó, khu cảnh quan rộng rãi, thơ mộng với không gian mướt xanh, rực rỡ sắc màu hoa cỏ cùng khuôn viên S-café sang trọng, đẳng cấp bên trong dự án Sunshine city đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.Dưới đây là một số hình ảnh thi công cập nhật mới nhất tại dự án:Ngày 12/8/2018 CĐT xây lên tới tầng 14,và đang đổ cột xây tầng 15.

Dự án Sunshine City nằm ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long, thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường bằng tiến độ thi công nhanh chóng.
“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 2.
Dự án tiệm cận đường Phạm Văn Đồng, đại lộ nối liền sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông vượt trội.

Không chỉ trau chuốt trong thiết kế, Tập đoàn Sunshine Group còn đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục với chất lượng công trình vượt trội.
“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 4.
Nhiều hạng mục đang dần hoàn thiện, mỗi ngày mang đến một diện mạo mới mẻ cho Sunshine City.
“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 5.
Đến thời điểm này, ngoài khu căn hộ mẫu đã ra mắt vào cuối năm 2017, phần lõi cảnh quan bao gồm hệ thống cây xanh, tiểu cảnh… đã được ưu tiên hoàn thiện trước khi tiến hành hoàn chỉnh chi tiết từng căn hộ.

Không gian ngập tràn cây cỏ với những cung đường giao thông nội bộ được tổ chức liên hoàn, hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Với công nghệ thi công hiện đại nhất hiện nay, Sunshine City hiện đã vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

Phân khu cao tầng đã thi công đến tầng 4 và hoàn thiện phần ngầm.
“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 9.
Tại phân khu thấp tầng, một số căn liền kề nhà phố thương mại (shophouse) đã được cất nóc. Các căn còn lại cũng đang được triển khai hoàn thiện với tốc độ hết sức khẩn trương.
“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 10.
Sở hữu vị trí đẹp, lối kiến trúc thời thượng, lại tích hợp các tiện ích đỉnh cao, khu đô thị Sunshine City là lựa chọn thông minh cho khách mua nhà.

Mở Bán Shophouse và Chung cư Sunshine City. Cập nhật Bảng giá Chính sách mới nhất tháng 4 trực tiếp từ CĐT Sunshine Group. Hotline:0989.885.233